Feeding bottle

Hello po anung feeding bottle kaya ang halos kapareho ng nipple ng mommy, yung hindi maapansin ni baby sa gabi na hindi pala sya nagdedede sakin kundi sa bote na

2 Replies

Sa mga nababasa ko mommy magands daw ang Pigeon, Tommee Tippee and Dr. Browns kapag galing sa breastfeeding si baby. Eto din po basahin nyo mommy https://ph.theasianparent.com/best-baby-bottles-for-gas-and-colic

Hello ako po avent natural gamit ko sa baby ko okay namn mixed feed kasi sya. If not naman okay sa baby nyo tru Comotomo supersoft tlaga nun same as breast natin

3y ago

thank you po