Nauntog si baby 7months

Hello po anu po pede gawin nauntog c baby sa pinto ng kotse nagkabukol po anu po pede ilagay? Tia 💓

13 Replies

Base lang po sa experience ko. Po..isang napakabisang paraan para mawala ang bukol ni baby sa noo pag nauntog...napakabisa po tlga...pinaalagaan ko po sa byenan ko ung baby ko po tapos d sinabi nauntog pala mga isang oras na ang laki ng bukol sa noo ng baby ko..paano kaya ito ika ko...pulang pula tlga ung bukol na nia..ginawa ko po nong. Nakatulog ang baby ko sa gabi.kmuha ako bulak nilagyan ko alcohol muna,pinahid ko sa may bukol gwa ng pagkakauntog nia sa semento,tapos kumuha ako ng isang basong tubig na malamig tlga..tapos bulak isinawsaw ko tapos piga ng kunti wag masyado para d mawala ang lamig at idinikit ko sa may bukol,mayat maya sinasaw saw ko ung bulak tapos inilalagay ko sa part na may bukol...Praise the LORD kinabukasan paggising wala na ung bukol nia as in wala na tlga.

Yelo then monitor mo yung first 3 days. Wag mo sya ptulugin agad. Pag Nag suka nilagnat or Iyakin pa check up mo. Call your pedia.

Cold compress nyo po and monitor nyo po si baby if magkalagnat or magsuka

Patungan ng ice bag po. Nagsuka ba sya?

Monitor nyo po si baby mommy. Try to use ice pack also

Imonitor mo lo at wag patulugin

ok na po sya salamat 💕

hi sis kamusta po si baby?

Lagyan ng kusay

Pedia agad momsh