PILLS FOR PCOS

Hi po anu po magandang pills na inumin may PCOS po ako.. Suggest naman po kayo

41 Replies

Mas maganda po kung OB nagrecommend mamsh.

Ask your OB po, mine is Althea

Consult your ob po muna...

Fern D po yan tinake ko.

Paalaga k po ky ob sis

Micro pill..

fern d at milka

5y ago

same tau sis

Di po sinusuggest ang medication for PCOS. Iba iba po tayo ng case, you better consult your physician.

Ang nireseta sakin nung ob ko nun is generic brand ng dianne pills. 3mos ko lng tnapos yun with metformin. After nun d nko bumalik sa ob ko. Alam mo ba ung sunod kong balik sa kanya? After 1yr .. kasi buntis nko 😊 ngpapayat lang ako nun at ng diet. Kaya kht 2mos nkong di niregla d pdin ako ngisip na buntis ako. Kht ng pos ung pt ko d prin ako naniwala. Naniwala lang ako nung na ultrasound nko. 8weeks pregnant with heartbeat na c baby and everything is normal even yung position nya. Nothing is impossible. Dont loose hope.

healthy living lang po at exercise.. 3years of waiting din ako dahil sa pcos.. now 27 weeks preggy na..