PCOS PILLS

Anu pong pills ang maganda para sa PCOS, im 20 years old po wala pang baby. Gusto ko lang po maregulate yung mens ko

10 Replies

May PCOS din ako nun nieeseta sakin OB ko diane pero sumasakit ulo ko dun so nagtry ako ng iba...Trust pills ginamit ko di hamak na mas mura pa tsaka mas hiyang ako...But mas ok if magconsult ka muna sa OB kasi iba iba tayo ng case para mas sure.

Duphaston yung naging gamot ko dati sis,reseta sakin ni OB,1 month lang ako nag take nun,naging regular na mens ko

Magpunta po KAYO SA ob para ma check up. Hiyangan po kase yan. May magwowork sayo and hnd

Ob ang magrerecommend sayo anong pills ang kailangan mo. Have yourself checked first. :)

Tried Diane35 and Althea, pero mas hiyang ako sa Diane35.

Consult an ob girl.

Go to your OB po...

Check up po

Pa check up ka mina sa ob mo sya mismo magbibigay ng medicine para sayo

Wag ka po magself medicate. Pacheckup ka sa OB..