.???

Hi po anu po ba ung parang my lumalabas po s pwet ko na parang malambot at anu po ba ang dapat gawin pra mawala po cya naq alala po kc ako ehh maramaing salamat po s sumagot .. #28weeks and 2days preggy

1 Reply

Almoranas sis. Iwasan mo magpush pag nagpoop ka tsaka wag ka masyado magmeat para di tumigas poop mo. Drink plenty of water din sis. Yung sakin nawala naman after manganak

4y ago

Hnd nman sis basta tama lng pag ire mo. Nwala yung sakin sis pero depende din siguro sa severity.