Pagpaligo ng newborn

Hello po, anong oras po usually dapat paliguan ang newborn? Di pa ko nanganganak pero gusto ko na sana malaman para pag lumabas na si baby this month, atleast may idea na ko anong oras and pag sariwa pa po yung pusod di kasama ang katawan pagpaligo? sobrang excited lang po since first baby ko kasi. TIA! #1stimemom

1 Reply

in our case, advice ng pedia to find a convenient time. kaya ligo ng daughter ko nung newborn sya, between 10-11 am, naka morning nap na sya and nakabrunch/ breakfast na ako. pwede naman liguan ang katawan iwasan lang mabasa masyado ang pusod. you can watch videos ng ways to bathe a baby

3y ago

thank you po 😊