Stop breastfeeding

Hello po! Ano pong gagawin ko para magstop na breastmilk ko. 3 yrs na po si daughter ko kaya I've decided to stop na. Thank you!

1 Reply

stop mo napo padedein si baby sa breast mo po. kasi the more na mag latch si baby magpproduce ka parin po ng gatas. kapag tuloy2 na pong nd nadede c baby sa breast kusa din pong mawawala Ang gatas.

3y ago

if madami Kpo mommy magproduce ng gatas better po consult po sa doctor para sure din pong safe ka mommy