Baby Milk Formula

hello po ano pong formula ng baby nyo? and anong masasabi nyo or feedbacks nyo about sa milk nya?

1 Reply

Similac TummiCare (recommended by our pedia). Since may lactose intolerance si LO, I can say na sobrang okay ng milk na ‘to sa kanya kasi hindi na sya kinakabag after finishing a bottle. Okay naman pag poop nya, once or twice a day. Naging okay din ang weight nya unlike nung pinanganak ko sya na underweight sya.

Related Articles