Cough and Colds

Hello po! Ano pong effect sa baby kapag may ubo't sipon? Sinisipon na po kasi ako ngayon tapos itchy na lalamunan ko. Nag-gargle na akong water with salt tapos umiinom akong maraming tubig at may vit C akong gamot na nireseta ng OB ko. Ano pong home remedy na maisusuggest niyo? Thanks po.

1 Reply

Wala naman pong effect kay baby yan. More on sa side po nating mommy ang nahihirapan sa ubo at sipon. try niyo po mag calamansi na puro po tas lagyan po ng konting honey para di ganon kaasim po. isang kutsara po tas gawin niyo pong thrice a day.

Related Articles