Mosquito repellent that is safe for newborns (10 days old)

Hi po! Ano po pwedeng insect repellent na pwede for newborns or ways to keep our home mosquito-free that is safe for our 10-day old baby girl. Thank you!

2 Replies

ginagamit ko po, mosquito zapper atsaka yung desaksak na baygon na walang amoy. tapos once or twice a week nagsspray po ako ng baygon sa buong bahay bago magwalis at magmop. Pero kapag nagsspray ako syempre nasa labas si baby haha nagkukulambo din po kami ni baby, yung tent type

5y ago

no po, yung baygon lavender oil po gamitin niyo, yung mat malakas amoy po nun

Citronella or citromint na spray sa room

5y ago

Ano pong brand gamit nyo? Para lang po may idea kame. Sorry po, new parent po kasi kame ni wife tska po wala pong guidance ng mga mother namin. Hehe