May sip-on po baby girl ko.

Hello po. Ano po pwede sa 1 month old and 1 day ko na baby girl. May sip-on po. Eucalyptus lang nilalagay ko sa kanya kasi nahirapan siya sa paghinga. Help po please :( #advicepls #pleasehelp

May sip-on po baby girl ko.
13 Replies

iwasan mo po yung eucalyptus .. kase dipa pwede sa baby . salinase patak mo sa ilong nya bka barado lng po always check nyo nlng po . or bka sa environment nya bka my alaga kayo jan na aso pusa or mga ibon then dpt lagi malinis bahay sa alikabok . yan po kse sabe ng pedia ng anak ko before

Don't self medicate mommy. Maraming possible cause ang sipon ng bata. Mas magandang makakapagpacheck up po kayo sa pedia ni baby para mabigyan ng proper treatment.

Better check up pa din po mommy. Yung sa anak ko niresetahan kami ng salinase drops para mawala na yung bara sa ilong ni baby and para makahinga xa ng maayos.

neozep drops sakin dati 0.6ml lng pero ginagamit ko tlga salinase drops effective po un makaluwag paghinga ni baby

Dahon ng atis mommy ilagay mo sa unan ni baby, yan ang ginagawa ko pag may sipon baby ko, super effective sya

suction po ang sipon kasi di pa sila nakakahinga. pwede gumamit ng salinase and suction bulb

bilhan mo po siya nang muconase spray po yan pra hindi mahirapan makahinga pg gabi

pacheckup mo nalang momsh,mahirap mag self medication sa 1month old na baby.

better if mapacheck si baby. hope your baby is all better now.

better po pa check up,.wa2 c bby para mbigyan ng gamot