Pag higa pag tapos kumain

Hello po. Ano po pwede mangyare, pag katapos ko po kasi kumain gusto po agad nakahiga? As in higa po agad (left side) Dun po kasi ako kumportable, pag po kasi nakaupo hindi po ko makahinga ng ayos. #1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

3 Replies

okay lng naman po, wla naman po mangyayari mi ganyan dn po ako s 3rd baby ko. 2months n po sya ngaun :) bsta left side ka lagi pag humiga. importante nsa comfortable ka mi

Di po agad matutunaw kinain nyo, aangat sya at sasakit sikmura so need mo isuka yung kinain. kaya tiis muna ng nakaupo ket 30-1hr

pwede po tumaas Ang acid reflux