Nana

hi po! ano po pwde pang gamot sa Nana sa daliri ng paa? nagpalinis kasi na-murder HUHU saka gamot na pwde inumin.

2 Replies

ask mo doktor kasi hindi tayo pwede basta uminom ng antibiotic... though antibiotic talaga ipreprescribe sayomas okay na ipachek up mo muna yan para sa dosage at kung ilang araw mo sya dapat inumin...

You can try fucidin. Nung Nasobrahan ung gupit ko ng toenail ko, napansin ko masakit ung gilid, tapos pagpress ko may konting pus na, as in kaunti lang, nilagyan ko fucidin, naging okay naman.