37weeks 1day

Hi po ano po pakiramdam pag nahilab tyan na guguluhan po kase ako HAHAHA firsttime mom lng po. Tyaka pano po itake yung primerose diko po kase na tanong basta sabe inumin lnb po

2 Replies

hi mommy, ako po pinagtake na ni OB ng primrose oil orally nung nag 36 weeks nako 3x a day for 5 days lang. Eveprim ung name nung supplement. tapos pagbalik ko po sa kanya after a week, 36wks & 6 days, 3-4cm na agad open cervix ko. first IE ko po un.. pero wala pa po ako pain na nararamdaman until now 37 weeks and 2 days nako now. wait ko lang daw mag progress at makaramdam hilab or putok ng panubigan anytime this week or minsan may patient daw na inaabot pa 2 weeks bago mag active labor talaga, naiistock lang ung open ng cervix. pwede din daw po yan vaginally yang primrose. depende po sa OB mo

11mo ago

Anung mg po ng primrose tinake nyo?yung reseta kc sakin ng ob ko walang milligram,di mn ako mkabili s clinic ni ob kc grabe init nsa work partner ko,umpisa ko na kc magtake bukas..currebtly 36weeks nko

pwede pong oral tapos sa gabi po pwede ipasok sa puerta bago matulog