ubo't sipon

Hi po, ano po mas maganda igamot o gawin para mawala ubo't sipon for 2 months old baby? Hindi naman po siya nilalagnat kaya hindi ko pa po siya dinadala sa pedia. Thank you in advance ?

1 Reply

Better sa pedia po kayo pumunta. Baby pa po masyado anak niyo. To share lang yung anak ko nag antibiotics nung nagkasipon siya dati

5y ago

Depende sa pedia. Breastfeeding po ba kayo? Some pedia ssbhin lang unli latch lang dahil full of antibodies ang bm.