Constipated

Hello po, ano po madaling way para maka-poops? 20weeks preggy po. Umaabot po kasi 1 week bago ako ma-poops tapos sobrang hirap na nya ilabas, as in tibi na. Natagal po kasi ako pag ganun, minsan oras na ako nasa CR, hindi pa rin nalabas, since natatakot po akong iiri. Thank you po sa sasagot in advance.

2 Replies

more water po, mii. ganyan po ako, malakas uminom tubig. awa naman ng Diyos, kahit po hindi everyday ang pag poops ko. di po ako nahihirapan mag poops. 6mos. preggy here po.

Mag warm water po kau pag kagising nio po ng umaga.. Ganyn kse ginagawa ko....

Related Articles