Recommended baby cologne

Hi po ano po kayang magandang gamitin na baby cologne for baby na mild lang sana di masakit sa ilong pero long lasting ung amoy? 🙂 Thank you mga momshie First time mom to be❤️

2 Replies

as much as madelay ang use ng baby cologne, better. but if you really want to use one, use water based colognes like mustela, chicco, biolane. you can also use spanish cologne ( denenes, nenuco, gotas etc) what i do is put a few drops sa wipes or basang bimpo then punas sa daughter ko

Hello. Sabi samin ni Pedia, bawal po cologne, baby oil, lotion at powder sa baby. Kahit gaano pa po ka mild, bawal malanghap or maamoy, kasi hindi pa ganon ka mature or nag mamature pa lang yung lungs nila.

3y ago

Salamat po mommy well noted po ito👍🏻