Butlig sa paa

Hello po ano po kaya tong natubo sa paa ng baby ko makati po sya kaya d po nya maiwasan na d kamutin . Nagwowork po kase ako kaya d ko po natutukan sya mama ko po nagbabantay tsaka kapatid ko. Ano po kaya pwede igamot sa paa nya . Thankyou po#1stimemom #pleasehelp

Butlig sa paa
1 Reply

sis ipacheck nyo po sa pedia. kawawa naman si baby.

3y ago

agree sis. kung ganyan na kalala. o kaya pa assist sa barangay para madala kahit man lang sa center. pwede naman. gawan ng paraan. kawawa si baby.