Ugly duckling

Hello po ano po kaya pwedeng gawin sa mga nangbubully kay baby, ang pangit daw po kasi ng baby ko kamukha ni kokey. Mismong lola pa ang nagsasabi at lolo buti daw magaganda damit nya, nadadaan pa daw sa damit. Bilang ina naawa ako sa anak ko sabihan ng pangit. #firstbaby #1stimemom

2 Replies

Grabe naman. Sino po ba yan? Parents or in-laws? Pag parents madali lang kausapin, kapag inlaws, paka-usap mo sa asawa mo.

kung pangit po anak ko. eh ano nlang kau? imbyerna! 🤨