Low Appetite

Hi po. Ano po kaya mga momiies vitamins nakakapag pagana kumain? May vitamins naman po si Lo ko kaso parang walang epekto sa kanya. May appetite enhancer sa umaga and food supplement sa gabi as per pedia po yun. Di man nagbabago the way sya kumain. Picky eater din po pala, breastfeed ko rin po. #firsttimemom

Low Appetite
1 Reply

palot kayo sis kasi nung sa eldest ko around 2yrs old sya humina at naging pickybeater din sya. Pinalitan ng pedia namin ung multivitamins nya na good for 3motnhs only. Wla pa sya 1month uminom nun lumkas sya kumain until now 31months na sya. Wag ka mag offer ng sweets/junkfood/processed/frozen at fastfood sa anak mo. Also set meal time routine din.