Itchy vulva

Hi po, ano po kaya ito, makati po yung bandang pubic area ko hanggang puwetan pero normal naman vaginal discharge ko. Nagka-uti kasi ako and nagtake ako ng antibiotic. Now, my period ako tapos makati na sa pubic area ko. Ano po kaya treatment dito? #randomtalk #advicepls

1 Reply

Best na mapacheck niyo po sa OB to para makapagpalabtest ka po, malaman yung cause and maresetahan ka po ng gamot. Itchiness is a sign of infection.