pahelp naman po kami ni baby 🥺

Hello po ano po kaya gamot dito? sabi nila hayaan lang daw po at mawawala din lsu napapansin ko po n ang dami na po pa help naman po 🥺 Salamat #pleasehelp #advicepls #baby

pahelp naman po kami ni baby 🥺
51 Replies

ako BL lang at gumaling na baby ko pero pag hindi hiyang baby mo wag mo na ituloy

palitan mo yung sabon ni baby ng Cetaphil then iwasan muna ang paghalik kay baby.

Try cetaphil momsh.. un po gmitin mo sa pagligo nia. Ganyan din baby ko nun.. .

wag nyo pong pahalikan yong baby nyo na may balbas yong tao ngkakaalergy po cla

breastmilk lng mommy..tas warm water at bulak panlinis s mukha ni baby..

may ganyan din si baby before Ang ginamit ko Lang ay virgin coconut oil

Sis ganyan sa baby ko. Allergic siya sa milk, ipa check mo sa OB

breastmilk lang yan mamsh my ganyan baby ko . gumaling na

Pahiran mo lang po ng gatas nyo at lactacyd baby bath

cethapil po na pangligo at lotion ang gamitin nyo