pahelp naman po kami ni baby 🥺

Hello po ano po kaya gamot dito? sabi nila hayaan lang daw po at mawawala din lsu napapansin ko po n ang dami na po pa help naman po 🥺 Salamat #pleasehelp #advicepls #baby

pahelp naman po kami ni baby 🥺
51 Replies

pacheck up mo na yan mommy gnyan dn ung sakin nagtry ako breastfeeding ganun pa rin un pala may atopic dermatitis na pla

sa 3 weeks old baby ko po ang ginamit ko po ay yung sa tinybuds in a rash natural nappy cream super effective ☺

Napaka sensitive po ng skin ng mga babies... wag po pahalik halikan... Consult na po sa Pedia mamshie 😊

try niyo po atopiclair. yun po prescribed ng pedia ng bby ko. pero better kapag ipacheck up niyo nlng po.

momsh bf milk lang po nilagay ko sa baby ko nong meron siya ganyan and effective po tuwing morning 😊

nagka ganyan din baby ko..pna check up ko,allergy pla sya sa gatas nya..kaya pinalitan ng hw..

may ganyan din baby ko. pinacheck up namin may binigay na antibiotic ang doctor samin.

iwasan muna ang paghalik kay baby lalo na sa cheeks since sensitive pa ang skin nila..

ganyan po talaga yan mommy yung mga dumi po yan ni babay sa loob ng katawan😊😊

nagka ganyan din po baby ko after nya mag 1 month. diagnose po sa knya may eczema.