Sakit sa Balakang

Hello po. Ano po kaya ang pwdeng gawin para po maibsan po yung sakit ng balakang? 28 weeks pregnant na po ako at nagsisimula na rin po kong maglakad lakad simula nong 25 weeks po. first time mom po ako.

1 Reply

Hi mommy. Sa ganyang situation po part na talaga yung pagsakit ng balakang kasi lumalaki na si baby at bumibigat na, pag nanakit po pahinga po muna kayo uupo then massage2 konti likod at kpag matutulog kayo mas maganda ang left lying position.

4y ago

Thank you po momshie 😍😍