Breech Position

Hi po. Ano po kaya ang magandang gawin para maitama ang position ni baby bago ang kabuwanan ko. Team September po kasi ako. Going 35weeks na si baby and nakabreech position siya. First time mom po kasi ako kaya medjo nababahala ako kung iikot pa ba siya kasi kakapacheck up ko lang ngayong week pinapabalik ako ng ob ko next week para imonitor ang position ni baby. Lagi naman akong natutulog ng nakatagilid sa left side. :) Sana mabigyan niyo ako ng advice. :))) #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls #pregnancy

Breech Position
1 Reply

Try nyo po matulog sa may left side palagi. Iikot pa yan.

3y ago

Ganyan din kasi sakin bsta sa left side lng natutulog, from breech naging cephallic. Try nyo din po manuod sa youtube. May mga demo pa po sila dun.