pahelp po

Hi po ano po kaya ang dapat kung inumin kasi di pa ako makalabas ng house para mag pa check up dahil sa lock down ano po kayang gamot na iniinom at gamot sa u t i 5weeks and 3days pregnant first time ko lang po kasi pa help naman pls thank u po

1 Reply

Mommy more water lang talaga .. di kasi basta basta uminum ng gamot ang buntis . If may buko kau much netter

5y ago

Ano po mga iniinom ng buntis kapag nag pa check up? Sabi po folic acid