Brown discharge or parang sipon

Hello po ano po ibig sabihin neto? Pagkainom ko po kasi ng pineapple juice pagcr ko biglang lumabas po to 39weeks and 4days na po ako😅 #1stimemom

Brown discharge or parang sipon
12 Replies

congrats po pero isa napo yan sa malapit k nang manganak yan po ay discharge na malapit Kana pong manganak hindi namn po bawal ang araw araw mag inom ng pineapple juice mainam po yan pero 39 weeks napo kayo at mag handa napo kayo

ako momsh noo sakto 37W1D nanganak ang ginagwa ko lang nun one week bago ako mag 9months 30mins lakad every morning then 30squats kaya lumabas anak ko maaga at hindi ako pinahirapan. Goodluck!

advisable po ang pineapple sa nga full term at ready na manganak since 39wks ka na po, its a sign na malapit ka na po manganak. Goodluck and congrats po mommy! 😊❤️

Mami mas maigi daw makipag do sa mister mas mataas chance na madali ka manganak at ma open cervix mo dahil pampa lambot kasi yung mailabas sa mister natin😊

2y ago

Minsan po high risk po yan siya base po sa ninang ko na midwife po. Bantayan lang ang tyan at baby baka di na mag galaw

ang sabi sakin ng ka work ko wag daw uminom or kumain ng pine apple, Di daw po Ok para sa baby,

2y ago

in moderation lang po talaga 😊 nakakatulong din po kasi yun sa constipated.

Manganganak ka na mii😂 Ayiiie goodluck and congrats🥰

Malapit na yan mamsh! Congrats and have a safe delivery! ❤️

wag po masydo sa pine apple juice mami

2y ago

advisable po ang pineapple sa mga full term na at manganganak na. c mamshi nasa 39 weeks na

sign na yan mi antay ka nalang ng pain.

Sign na po yan mi. Anytime maglalabour kna.

Related Articles