Pati tubig sinusuka

Hello po ano po dpat gawin na pati tubig gustong isuka ng tyan ko? 😭 8 weeks and 3 days po huhu ftm

7 Replies

kain ka parin po kahit paunti unti. . advice sakin nun ng ob ko uminom ako or kumain ng malalamig like halo- halo or magbabad ng ice cube sa bibig. mahirap pero konting tiis lang mawawala din yan kusa. ako nun 9 or 10 weeks nawala na ung pagsusuka ko.

2y ago

hindi po totoo na nakakalaki ng baby ung malalamig. tinanong ko po un dati sa ob ko

Hi mommy. Ganyan din po ako nung first trimester, try mo po pa konti konti muna inom ng water para hindi mabigla yung tyan mo. Mawawala din po yan. Kain ka lang din ng pakonti konti para di kayo magutom ni baby

2y ago

Thank you po 🥰

nagkaganyan din ako 1st trim. Pinabed rest ako ng 7 days tas niresetahan ng OB ko ng pantulong makaiwas magsuka. try mo gaviscon, Sis. makakatulong kahit papaano. safe din sa buntis yon.

same here ganyan ako nung first trimester ko.. milk tea or chocolate drink lng ang tinatangao.. ang mangga at iba pang fruits tinititigan ko na lang kasi lalabas din

kaen ka po kung ano tatanggapin ng tyan nyo tiis lang po mawawala rin yang paglilihi

2y ago

Kaya nga po e pinapakiramdaman ko nalang tyan ko pag gutom na d ko pinipilit kung ayaw

naku mami may ganyan po talaga mawawal din po yan

awww,start na po Ng sensitive. nag lilihi na Po

Related Articles