Nasal Spray for 1 year old

Hello po! Ano po bang pwedeng nasal spray ang pwede sa 1 year old and 7 months na over the counter? Naaawa na po kasi ako sa anak ko barado ilong niya kahit kahapon lang nag start sipon magdamag umiiyak kasi di makahinga. Bukas pa namin madadala sa pedia.

1 Reply

Salinase nasal spray po pwede sya. Make sure pa din po na pa check up si baby para mas mabilis gumaling.

5y ago

Yan lang po sasabihin sa mercury? Uutusan ko lang po kasi kasambahay namin dahil ayaw magpakarga ni lo sa iba. Bukas pa po kasi open ulit ang pedia dahil pag weekends walang clinic.