PWEDENG SABON SA PIMPLES

Hello po. Ano po bang pwedeng gamitin sabon para sa buntis? Ang dami ko din po kasing tigyawat. Bago pa ako mabuntis may pimples na ako, mas dumami nung nagbuntis ako. Sana po may ma suggest kayo yung hindi po makakasama sa baby. Salamat! ☺️ First timer here. #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

4 Replies

ako po nung buntis nag kokojic parin po ako dahil marami din pimples ang tumubo sakin, wala naman pong side effect kay baby ko

3y ago

Yes! mommy 😊 lalo na pusit

try carrot soap po

Up...