PaTulong naman po

HI PO... ANO PO BA PWEDENG INUMIN PARA BUMALIK PO YUNG BREASTMILK KO... KAWAWA PO KASI BABY KO WALA NG MASIPSIP... NAG DAPHNE PILLS PO KASI AKO PERO NUNG TINIGIL KO PAG INOM NAG MENS PO AKO AT HINDI KO NA PO NAFI FEEL YUNG PAG SIPSIP NI BABY FEELING KO PO WALA NAPO AKONG GATAS...

1 Reply

hello. ang daphne pills po is intended po talaga sa breast feeding mommies. hindi sya nag iinterrupt ng breast milk supply. better po kumain ka ng malunggay, kasi malakas po sya mag bigay ng breast milk. maraming factors po kung bakit hindi na bumabalik ang breast milk natin. una, baka stressed ka po. pangalawa, baka may sakit ka and need mo mag take ng anti biotics. May mga anti biotics kasi na nag sstop ng supply ng breast milk po. also, once nag stop ka mag take ng daphne pills pwede agad bumalik ang mens mo and pagka fertility. meaning, pwede ka na mabuntis anytime. ilang months na po si baby mo? hope this helps you po. ingat ka po lagi.

2y ago

8mos na po sya ngayong 27 po... Salamat po🥰

Related Articles