Preggy life

Hello po ano po ba pwedeng gamitin na feminine wash, shampoo, soap and conditioner? Thank you in advance po ☺️ #advicepls #1stimemom #5weeks

7 Replies

sa feminine wash po Betadine wash po. sa soap naman mild lang po ang Dove na white . sa shampoo at conditioner po ang Moringga O' Malunggay Herbal . lahat po yan pwede sa buntis yan ang gamit ko now nakakaganda po ng buhok 😊😊😊 13 weeks preggy here 🥰🥰

betadine fem wash, sa shampoo at conditioner naman kahit ano depende kunh saan ka hiyang ngayong preggy ka, sa sabon regular na sabon lang muna

feminine wash, pinapalitan ng ob ko yung old feminine wash ko na ph care pinag betadine niya ko. para unscented daw

Human nature fem wash gamit ko, approved nman ni Ob kasi organic

Sakin gynepro pinagamit sakin ng ob ko.

betadine fem wash po

kahet ano naman po.