Sign na malapit na manganak

Hello po ano po ba mga sign na malapit na manganak?? 38 weeks na po kase ako going to 39 weeks and wla nmn po akong nararamdaman medj maano lang po puson ko pero the rest ok nmn po and 1cm pa Lang po kse ako gusto ko na po sana makaraos. Thanks sa sasagot po

1 Reply

Mucus plug or bloody show, masakit ang balakang and puson and interval time is 3-5mins. Lakas at least 30mins po and have sex with your hubby kasi effective po yon. Mag Primrose din☺️