Brown Discharge at 38 weeks

Hello po . ano po ba ibig sabihin kapag may brown discharge na po tulad po ng nasa pic. di naman po sya buo. 38 weeks na din kasi ako. then kahapon lang may check up ako at ina i.e ako 1 to 2 cm na daw then pag uwi ko ganto na po nag kabrown discharge na po ako

Brown Discharge at 38 weeks
2 Replies

hello, much better if ask your OB about this po pero yung sakin kasi ganyan nung una then sumunod na po nagdudugo na kaya deretso na sa hospital nun.

Normal po after IE. Pero pg tumatagos na po ung dugo er na po