ring

Hello po. Ano po ba dapat na ring yung gagamitin sa kasal? Sa huwes lang naman po. Any suggestion po yung affordable po sana.

12 Replies

Kung affordable kahit silver maganda din naman. Kami din civil ang wedding, ang ring namin plain na gold lang walang design gusto kase namin simple lang. Ung ganyan sana manipis, eh made to order daw yan wala silang ganyang yari kaya kung ano lang available na plain nabili namin hehe

8500 presyo niya pero natawaran nmin ng 7500 couple na sa ongpin 18karat. plain lang din binili nmin kasi ayaw nmin madami kung anek anek. di kasi ako pwede mag silver sinc acidic mabilis sakin mangitim kya nag gold kmi

Pwde nmn kahit silver sis.. If tight tlga ang budget, importante andun kayo dalwa and your willing to spend the rest of your lives together ❀️. Congrats po. 😊

Ako nga gold plated lang ok na, wla nmn kaso kung mamahalin o mumurahin ang ibibigay ng guy . Ang mahalaga mahal ka ng mapapangasawa mo.

Usually plain lang naman ang ginagamit dyan, silver, gold, white gold. Maghanap ka lang na legit na gagawa and ung affordable maningil

Kung affordable and tight budget talaga, pwede naman yung mga ring sa unisilver.

Wedding rings. Depende na lang sa budget nyo if silver, gold or other metal.

Silver is ok naman po.

Sa mga unisilver sis

Unisilver