Kagat ng lamok

hi po, ano po ba dapat igamot sa kagat ng lamok sa mukha ng baby? i have 4 months old daughter. nkagat kasi sya ng lamok sa mukha. Kaso di ako nag brebreastfeed eh, wala ako malagay na gatas kung nakagat sya ng lamok

2 Replies

caladryl lng yn sis., color white ang bottle tsaka lotion cia yn gmit ko sa baby ko

5y ago

may caladryl po ako, pero natatakot po akong ilagay sa mukha nya kasi nag thumbsucking sya eh baka makain nya

fissan ointment mas mabisa