Myometrial Contraction

Hello po ano kaya yung myometrial contraction? Is it a call for concern? I am at 8 weeks, ok naman si baby pero may nakita lang yung ob sono na contraction and would like na si ob ko nlng mag explain, sa jan 31 pa next check up ko.. Pero as a praning mom (psensya na) nag woworry ako if need for any concern yun. Bago kasi yung repeat ultrasound ko, ang sabi nung same ob sono buntis ako pero wala baby, wala kasi makitang yolk sa loob ng sac (bugok)... Pero as per my ob baka masyado pa maaga yung una ultrasound. So from there pa lang nag worry nko if the pregnancy is viable or not. Pero kahapon sa repeat ultrasound nakita na si baby at ok nmn daw sya. Yun nga lang napalitan yung pangamba ko na meron na naman nakitang kakaiba. Dati sa 1st pregnancy ko wla naman mga ganitong findings. Help naman sa may similar findings jan. Salamat

Myometrial Contraction
1 Reply

nagkaroon ako ng myometrial contractions din noon momsh. pero malaki na tyan ko nun 7 months na ako nun. yung nFeel ko nun is di nMan masakit like yung sa contraction na kaakibat ng labor pero lagi naninigas yun tyan ko which is hindi daw dapat. pinagpa urinalysis ako ni ob para macheck kung may infection. wala akong infection pero dahil sa nagko contract nga niresetahan ulit ako ng pampakapit

2y ago

Ahh ok. Thank you momsh. D ko kasi makita sa google kng ano talaga difference. Nakaka experience ako ng contractions pero seconds lang. Nawawala agad. Lalo na pg malikot si baby. 7 months na din ako bukas