nahulog na baby

hi po ano dapat gawin sa baby na nahulog 7 months old na po sya nahulog sya sa bed 3 dangkal ang taas at kahoy namn lapag namin then padapa namn po sya nahulog di tumama ulo sa lapag umiyak po sya pero pag buhat ko maya maya huminto na sya sa pagiyak . ano po dapat ang ika bahala ko pag nahulog sya sa kama ano po dapat obserbahan ko pls help me po first time mom po kasi ako nag woworried po ako #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

nahulog na baby
5 Replies

kung nilagnat and nagsuka po sya sa loob ng 24hrs dalhin na po sa pedia. kung wala naman pong nagbago comfort nyo lang po sya. ingat nlng po sa susunod

2y ago

ok po salamat po obserbahan ko po sya