Lab test

Hello po ano ano po ang test na dapat gawin? First time mom po going 14weeks po as of now TransV palang po yung ginagawa sakin, nag worry po ako kasi may nababasa ako marami po palang lab test ang need para ma sure na healthy si baby. Baka po kasi need ko pa mag request before marecommend ni OB thanks po

1 Reply

Dapat matik na sya nagbbgay nyan. Ako 6 weeks pa lang nag bigay na ng request ob ko ng sangkatutak na lab tests

5y ago

Yun nga po eh :( kasi 9weeks palang po nagpa check up na ako vitamins lang po binigay sakin then nung 12weeks ko trans v po. Nadadalawang isip po tuloy ako if need ko lumipat ng OB.