Air Freshener

Hello po. It’s already my 4th month of pregnancy pero hindi pa din humuhupa yung sensitivity ng ilong ko. Ok lang po ba na palagi ako nag spray ng air freshener like glade and lysol? Worried lang po ako kasi baka makasama kay baby pero sobrang hilo and sakit ng ulo naman po ang nararanasan ko pag nakakaamoy ng mga niluluto. Thank you po. #advicepls #1stimemom #pleasehelp

1 Reply

hello mommy iwasan nyo nlng po gumamit. may chemical kasing taglay ang air freshener na nakakasama sa inyo ni baby. ang tanging magagawa mo lng tlaga is wag ipaluto kung ano ung amoy na ayaw mong maamoy or tlagang ikaw ang iiwas ..

3y ago

Thank you po, mommy.☺️