Needing help- breastfeeding

Hi po almost 2 weeks na aq nakaanak and sobrang wla malatch baby q...kumakain nmn aq lage ng sabaw..ngpump aq pero tuldok tuldok lng napapump q...any advise po ano mga supplement pede inumin pra dumami milk q..any massage theraphy. And other advise po.thanks#advicepls

2 Replies

mommy ipa unli latch mo lang lagi kay baby. dont pump early kasi it may cause oversupply which can lead to mastitis. pag 6weeks or more ska ka pwde magpump. always drinks lots of water and mag ulam ng masasabaw with malunggay.

unli latch lng.. every 2.-3hrs. Pwede k mag pump every after session niyo ni baby, kaso Pwede siya mag cause Ng oversupply