Trying To Conceive

Hi po. Almost 1 year na po kmi ng husband ko. We're trying to conceive pro hanggang ngayon wla pa ring nangyayari.

4 Replies

Normal po ba to? nagkaroon po ksi ako nung dec.4 tas nagkaroon ulit po ako nung dec.31 ..Tnatry na po kc nmen magkababy ,pero kpag nagsesex po kmi lumalabas po sia ulit

5y ago

Baka po bleeding, kasi ako po may pcos, then everytime na magmake love , may blood na lumalabas nagbebleeding na pala ako nun ^^ pachek ka po baka may somethig po