PWEDE BA MAG NINANG ANG BUNTIS

Hello po. May alam po ba kayo sa pamahiin na kapag buntis bawal mag ninang? #pleasehelp #pregnancy

6 Replies

Ang alam ko Pwede magninang kahit buntis ka ako nga kinukuhang ninang and pregnant ako. Ang alam ko Bawal Umattened sa simbahan sa araw ng binyag. Ndi ko alam kung anong dahilan pero maganda na lang din na sumunod. Kasi tanggihan mo na daw ang lahat Wag lang ang kaisa isang binyag natin.

3y ago

Thank you sa pagsagot sis. ☺️

nagninang ako nung pregnant ako. ang alam kong pamahiin parang magtatagisan sa mga bagay in life, something like that

3y ago

Okay sis. Thank you po sa pagsagot.

pwedeng pwede po mag ninang kahit buntis

Yes, wala naman pong kaso yun

Up...