Tattoo while pregnant.

Hi po. Alam ko marami pong maiinis sa sasabihin ko sorry po agad late ko na nalaman. Ano po kaya pwede maging effect kay baby kasi po may tattoo na ko before then nag fade po yung kulay tas pinadagdagan lang po yung kulay ng J at heart. Sabi naman po nung artist okay lang daw po since may na tattoo-an na siya dati na buntis tsaka sa kamay lang naman po yung sakin. Then after po ng pa tattoo ko nag basa po ko dito tsaka ko lang po nalaman totally bawal.. Sobrang makakasama po kaya yun kay baby?? Please po pasagot, sorry po agad. #help #advicepls #tattoo

Tattoo while pregnant.
48 Replies

hindi mo ba pwede ipagpaliban sana yang tattoo mo? 🙄 jusko. gigil mo ko.

dpat kc healthy lang ang papasok sa katawan natin kpag preggy

buti man lang kung napakaganda ng pinatattoo mo. jusko.

ang alam ko ang iniiwasan ay magkainfection.

possible malason si baby mommy.😔🥲

inform mo doctor mo about dyan

At your own risk po 😢

Di nagiisip 🙄