nabuntis ako ulit

hi po ako'y nagbabalik dine. may 1st baby boy po ako 1yr and 9months. and now kolang po nalaman na preggy ako ulit 🥺 dipapo ako handa ulit 😭 nagpills po ako dati kaso inistop ko po kasi sobrang payat kopo tapos ansama pa lagi ng pakiramdam ko plano ko sana mag painject nalang kaso di ako tinatanggap ng barangay namin di kasi ako pede gumakit ng ibang pills kaai bf mom padin po ako until now kaya ito , nagbunga ulit at nangangam po ako mga mommies kasi NAGPAVACCINE PO AKO NGN2ND DOSE KO NOV 16. NATATAKOT ako baka maapektuhan yung baby sa tummy. now kolang po kasi nalaman na preggy ako. widrawal naman po kami 🥺 sept. katapusan ang pagkakaalam ko nalast regla ko kasi dati delay ako 2months e kaya akala ko delay lang 😭 hindi na pala at may laman na tummy ko 🥺🥺🥺#advicepls

1 Reply

Thanks mommy for sharing mommy. It is better to seek help with your OB or about this, he/she will be able to know what will your next steps be. Covid-19 Vaccines today are proven safe for pregnant women as well as for breastfeeding moms. #TeamBakuNanay