DAPNHE pills

hi po .. ako po ay gumagamit ng dapnhe pills .. pangatlong banig ku na po cia ngaun .. last month , ndi normal ung period ku , para lang ciang spot , ndi cia talaga katulad ng dati na talagang malakas cia once na datnan ako .. this months naman po , mahigit isang linggo na kong delay .. normal lang pu ba ito ? ndi naman po ako nagpapabaya sa paginom ng pills ko , pero bakit delay prin ?

1 Reply

Iyan.po ang side effect ng gamot momsh

4y ago

May posibilidad din momsh kung hindi hiyang sa iyo ang pills kasi ako din nagwoworry 3 months na rin ako delayed then sabi ni ob normal daw pero para sure nagpt ako and negative result