#14weekspregnant

Hello po ako po ay 14weeks pregnant nag patingin napo ako sa OB-gyne then niresetahan ako ng mga vitamins pang breakfast-lunch-dinner. Baket po ganun pag umiinom ako ng vitamins sa gabe nahihilo at sinusuka ko lang din po ung kinaen ko ang vitamins kopo sa gabe ay FERROUS SULFATE, natatakot po ako baka anong mangyare sa baby ko😥 #firstbaby_14week

1 Reply

Walang epekto ang ferrous sa baby. Try mo ilessen foof intake or bago ka pa man kumain, magtake ka na ng ferrous. Nasusuka din ako diyan pero ginagawa ko is pumapapak ako ng something after uminom.

Related Articles