Slow weight gain

Hello po.any advice po for my baby. He is 4months na and he was stock to 6kg po. Im EBF po. Sana may makapansin. Thank you#1stimemom #advicepls #breastfeedingmomhere

Slow weight gain
3 Replies

kmusta baby mo? Kung masigla Naman at malakas dumide. ayos lng po.. Hindi nmn bumaba sa 6kg si baby. at namaintain nman Niya. Basta happy baby siya nothing to worry sis..

normal nmn Po weight ni baby. anong weight Po b target niyo sis? baka Naman Po maging obese si baby..

4y ago

hello po. kasi po 1buwan na po siya na 6kg lang po talaga..hindi nadagdagan kahit 0.1kg man lang po..buong november ganun lang ung weight niya po. im just worried if normal ba ung ganun..

pacheck mo po sa pedia ni baby para mabigyan ng tamang vitamins po