Lately di kumakain ng kanin at ulam or ulam lang bihira

HELLO PO. ACTUALLY MAY BABY IS BREASTFEEDING SINCE NEWBORN THEN NUNG NAG START NA PO SYA KUMAIN MAGANDA NAMAN SYA HANGGANG MAG 1YRS OLD MADALAS PA NGA PO MATAKAW NAKAKADAMI NG KANIN EVWN ITLOG LANG OR CORNBEEF LANH ULAM NAMEN. DUE TO ALWAYS LACK OF MONEY DAHIL SA HUBBY PA LANG NAG WORK IS NOT ENOUGH UNG SAHOD, SAKTO LANG SA PAMBAYAD NG BILLS, UTANG, NEEDS NI BABY AT BAON NYA AT PAGKAIN NAMEN . BIHIRA LANG KAME MAV GULAY OF BINIBIGYAN NG BYENAN O KAPITBAHAY O KAYA NAMAN NG BUDGET BUT MAARTE PO UNG BABY KO. SINCW NEWBORN TIKITIKI SYA LATELY KO PINALITAN NG GROWEE TSAKA NAKA CEELIN PLUS ZINC PO SIYA. FEELING KOPO SIMULA NUNG PINALITAN KO FOOD SUPPLEMENT NYA IS NAGING PIHIKAN SYA SA PAGKAIN, MINSAN KAKAIN SYA O DATI NG KANIN AT ULAM MADAMI NGAYON BILANG NA LANG PO AS IN TIPONG PARANG SATEN TIKIM KUNG MASARAP BA ULAM OR KAGA NAMAN MADALAS ULAM LANG SHA OF GUSTO NYA YUNG PAGKAIN. OUT OF BUDGET DIN KASE KAYA SINCE BABY SYA HNDI KO MAGAWA UNV MGA NAKIKITA KO SA IBANG MOMMY NA NATUTUTO ANAK NILA KUMAIN NG MADAMI. NASANAY DIN KASE SA LOLA NYA NA BYENAN KO SA CHICHIRYA, SOFT DRINKS, JUICE , YAKULT, SCRAMBLE, ICECREAM ETCH. NP TO BASH PO. I ALWAYS TRIED MY BEST NAMAN TO PA AVOID PO KASE WALA PO TLGA AKO MAGAWA KASE LAGING MAY DEPENSYA NGA BYENAN KO LIKE BAT GANYAN NAMAN GINAWA KO KAY GANYAN AYAN OKAY NAMAN SYA GANUN ETCH🥺 KAYA NAKIKISAMA NA LANG AKO, PINAIJOM KO NA LANV MADAMI TUBIG. MOMMIES DIKO NA PO ALAM GAGAWEN KO😭 1YR 4MONTHS NA SI BABY. MATAKAW NAMAN PO SYA MAYA MAYA NANGHIHINGI KUNG ANO MAKITA NYA SA MGA TAO O SAMEN. PERO ANG GUSTO KO PO KASE BUMALIK JNG DATI NYA NA SUPER TAKAW AT NAPAPAKIN MO PAGKAIN KAHIT PAPAANO , LIKE AMPALAYA DATI , IBANB GULAY, SAGING, APPLE ETCH. KASE PO SOON TO WORK NA PO AKO BEFORE END THIS YEAR🥺AYAW KO NAMAN PO KASE NA NASA WORK AKO TAPOS DAHIL NAGWAWALA ANAK KO KASE AYAW KJMAIN OR PINAPAGALITAN AYAW TLGA KUMAIN IS KASANAYAN NYA OR KAYA ULAM LANG KAKNIN NYA TAPOS ONTI LANG. MADALAS NA PO SYA KASENGANTO TAPOS KUNG MAGUGUTOM MAN NG SOBRA. MILK KO GUSTO EH. PARANG FEEL KOPO TLGA DIN SA FOOD SUPPLEMENT NA PINALIT KO KASE KAHIT ITLOG, CORNBEEF, MEATLOAF LANB ULAM NAMEN DATI KUMAKAIN PA RIN SYA🥺 DON'T KNOW WHAT. Yung pics po AYAN ung sample na ulam namen cornbeef na may egg, gulay dahil madalas nagbibigay byenan ko lase laginkame kapos HANGGANG itlog etch lang kame. Help pls💔😭#1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp #AsianParenting #NoHarshComment #badlyneedadvice #lackofbudgetkayacantbuyenoughfoodorcook 💔

Lately di kumakain ng kanin at ulam or ulam lang bihira
1 Reply

maarte rin even sa biscuit pero dati hndi