TEAM AUGUST 2021 ❤️

Hello po aa mga co-mommies to be ko ng team august. Kamusta po ang pregnancy journey nyo so far? Ako po dami ko mga butlig butlig pati po sa face. 🥺 Sabi po kambal daw sa pagbubuntis ko po. May baby bump na po ba kayo? Gaano na po ka visible? 🤗🤗🤗 #pregnancy #1sttimemomtobe

6 Replies

medyo hirap ako matulog. psychological problem ata kasi lagi nasa isip ko dapat laging left side para maganda flow ng blood kay baby. minsan sumasakit balakang ko tas parang may tumutusok sa tyan ko. pero sabi naman normal alng daw kasi nag aadjust na body natin sa paglaki ng uterus. Aug9 due date ko.

3y ago

Sana nga po. ❤️🙏🏻

same tayo mommy. Wala akong ibang nararamdaman na symptoms of pregnancy ko pero nagkakabutlig butlig din ako sa face and when it comes to baby bump Wala pa Naman as of now parang busog lang 😂 btw 14 weeks pregnant here 👋

3y ago

Hi mommy. Hehe lucky tayo di tayo ganun kaselan sa paglilihi. ❤️

Still not showing a bump mas nangingibabaw parin ang fats hehe and I always have pimple breakout 😅 Aug. 21 EDD via first transV

3y ago

ako mamsh super tadtad muka ko 😅 tapos patinsa may dibdib nagkaron na din

saken nag labasan pimples taz lumaki ilong ko lalo kasi tumaba ako bilbil bump pa yung saken🤣😅 Sabi nila baka baby boy. 😅

3y ago

Hi mommy. Ako din sobrang dami. Wala akong k glow-glow 😅

hello lagi nahihilo masakit puson at balakang same b sayu mommy..anu n vitamins mo..

3y ago

Hi mommy. Ngayon folic and obimin plus ang iniinom. Tapos nag tale ako duphaston for 2 weeks teice a day kasi ang light spotting ako 2 weeks ago.

🤗🤗🤗